Cách thải độc vùng kín bằng thảo dược

Thải độc vùng kín là một vấn đề quan trọng về sức khỏe phụ nữ. Thải độc vùng kín bằng thảo dược là cách giúp bảo vệ vùng kín không bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, đảy lùi vi khuẩn xâm nhập. Phươn

thải độc vùng kín

Sản phẩm

Tư vấn

TỔNG PHÂN PHỐI HOÀNG KHUÊ SHOP
Cách thải độc vùng kín bằng thảo dược

1. Thải độc vùng kín là gì?

Thải độc vùng kín là một vấn đề quan trọng về sức khỏe phụ nữ. Thải độc vùng kín bằng thảo dược là cách giúp bảo vệ vùng kín không bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, đảy lùi vi khuẩn xâm nhập. Phương pháp này đã được áp dụng từ thời xưa tới nay và là kinh nghiệm rất hay từ các bậc Y sử nổi tiếng qua các đời tuyền lại.

Phương pháp thải độc vùng kín để loại bỏ hết vi khuẩn, dịch viêm âm đạo thải ra ngoài. Phương pháp này không gây đau rát hay bất cứ tổn thương nào, việc thải độc vùng kín thực sự đơn giản giống như vệ sinh âm hộ.

Thải độc vùng kín bao gồm: vệ sinh bên ngoài âm đạo và cả bên trong bộ phận sinh dục, bao gồm tử cung, âm hộ, buồng trứng...

2. Cách thải độc vùng kín bằng thảo dược.

Thải độc vùng kín bằng thảo dược có thể là một cách tự nhiên để làm sạch và làm dịu vùng kín. Dưới đây là một số thảo dược phổ biến có thể được sử dụng để thải độc vùng kín:

 1. Nước cam thảo (Calendula): Loại thảo dược này có tính kháng vi khuẩn và chất chống viêm, có thể giúp làm dịu vùng kín. Bạn có thể sử dụng nước cam thảo để rửa vùng kín hoặc tìm các sản phẩm vệ sinh chứa thành phần này.

 2. Chè lá sen (Chamomile): Chè lá sen có tính chất làm dịu và chống viêm, có thể giúp giảm kích ứng da và tình trạng viêm nhiễm vùng kín. Bạn có thể dùng chè lá sen để tắm rửa hoặc làm nước trị liệu.

 3. Dầu dừa (Coconut oil): Dầu dừa có tính chất kháng khuẩn tự nhiên và cung cấp dưỡng chất cho da. Bạn có thể sử dụng dầu dừa không tinh chế để mát xa nhẹ vùng kín sau khi đã làm sạch.

 4. Nước pha muối (Saltwater): Nước muối có thể được sử dụng để tạo ra dung dịch với nước ấm để rửa vùng kín. Điều này có thể giúp làm sạch và giảm viêm nhiễm.

 5. Hoa hồng hoặc nước lúa mạch (Witch hazel): Cả hai loại này đều có tính chất làm dịu và chống viêm. Bạn có thể sử dụng nước hoa hồng hoặc nước lúa mạch để làm sạch vùng kín.

Trên đây là các phương pháp thải độc vùng kín thủ công, việc thực hiện hơi rờm rà và mất nhiều thời gian. Vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất được thành công bài thuốc viên đặt tử cung bảo đan, là thuốc thảo dược được làm dạng viên nén. Đặt trực tiếp vào âm đạo để hút dịch viêm vi khuẩn ra ngoài. Phương pháp đơn giản, dễ sử dụng và thuốc được cân đối liều lượng phù hợp nên chị em sử dụng cực kì đảm bảo và an toàn.

Viên đặt thải độc vùng kín bảo đan bao gồm: 30 vị thuốc đông y như: cam thảo, đương quy, xà xàng tử, vỏ lự xanh, nga truật, đinh hương, hoa nhài, ....

 * ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM VIÊN ĐẶT BÀI ĐỘC TỬ  CUNG

 •  Tiêu viêm, đào thải độc tố, trị viêm nhiễm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung...
 • Cân bằng nội tiết tố nữ từ sâu bên trong, trị thâm, trị nám, làm sáng da
 •  Giúp tái sinh các tế bào trên cơ chế làm co các cơ bên trong âm đạo
 • Se khít và làm hồng vùng kín chỉ trong 1 liệu trình
 • Bảo vệ vùng kín khỏe mạnh, phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa
 • Chiết xuất 100% từ các loại thảo dược quý
 • An toàn tuyệt đối - Giá cả hợp lý

3. Mua viên đặt thải độc vùng kín thảo dược

1 hộp là 1 liệu trình : giá bán 480.000đ

Combo 2 liệu trình: 450k/ liệu trình

Với trường hợp chị em dùng thanh lọc thải độc vùng kín, có thể sử dụng 1 tuần 1 viên. Dùng thải độc 4 viên là 1 liệu trình

LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA HÀNG QUA HOTLINE/ZALO: 0969 537 909

Xem thêm: Cách trị huyết trắng tại nhà bằng muối có hiệu quả không?

LH: 0969 537 909