Thuốc nam chữa sa tử cung sa dạ con

Thuốc nam chữa sa tử cung, sa dạ con tại nhà an toàn. Với kinh nghiệm hơn 40 năm ngành đông y, tập đoàn y dược Bảo Long đã chữa khỏi hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi bệnh sa sinh dục, sa dạ con

Thuốc nam chữa sa tử cung, sa dạ con

Sản phẩm

Tư vấn

TỔNG PHÂN PHỐI HOÀNG KHUÊ SHOP
Thuốc nam chữa sa tử cung, sa dạ con

1. Sa tử cung là gì?

Sa tử cung là bệnh thường gặp ở phụ nữ sau sinh, phụ nữ lớn tuổi, người sinh con dày, người già. Là hiện tượng xảy ra khi tử cung tụt xuống vào trong ống âm đạo, thậm chí ra ngoài âm đạo do cơ sàn chậu và dây chằng căng ra, không thể nâng đỡ tử cung. Có thể chia bệnh thành 3 cấp độ như sau:

  • Cấp độ 1: Cấp độ nhẹ nhất. Lúc này, tuy tử cung sa xuống nhưng vẫn nằm trong ống âm đạo.
  • Cấp độ 2: Tử cung bị đã tụt xuống ngoài cửa âm đạo và có thể nhìn thấy khi làm việc năng hoặc hoạt động nhiều.
  • Cấp độ 3: Toàn bộ tử cung bị tụt xuống ra ngoài âm đạo, có thể nhìn thấy bằng mắt dạ con màu hồng, to bằng quả trừng gà. Đây là trường hợp nguy hiểm nhất khi tử cung rất có khả năng sẽ bị viêm nhiễm và phải cắt bỏ do tử cung không có khả năng tự co lên.

H1: Hình ảnh thực tế bị sa tử cung độ 3

2. Nguyên Nhân

Bệnh sa tử cung còn có tên là sa dạ con mắc phải với nhiều nguyên nhân : cơ địa, quá trình mang thai và sinh đẻ, hay can thiệp ngoại khoa nhiều gây tổn thương cổ tử cung, vvv...  Sau đây là chi tiết cụ thể những nguyên nhân gây bệnh sa tử cung.

  •  Nguyên nhân từ thai nhi: Thai lớn hoặc có thể chị em phụ nữ mang đa thai khiến tử cung, thành âm đạo bị sa xuống.
  •  Nguyên nhân từ người mẹ: Chị em phụ nữ mang thai ở tuổi đã cao, sinh con nhiều lần trước đó.
  • Quá trình “nạo phá” thai nhiều lần, không an toàn làm cho tử cung bị ảnh hưởng nghiêm trọng cũng có thể gây ra tình trạng sa tử cung, sa â.m đạo khi mang thai.
  • Do khoảng cách vùng xương chậu của chị em phụ nữ lớn hơn so với người bình thường.

Một số nguyên nhân từ bên ngoài có thể kể đến như: Chế độ dinh dưỡng cho các phụ nữ đang mang thai không hợp lý dẫn đến tình trạng thừa cân, từ đó tạo áp lực lên vùng xương chậu cũng gây sa thành â.m đạo. Ngoài ra có thể do các bệnh như: ho, táo bón kéo dài không điều trị kịp thời cũng có thể dẫn đến tình trạng sa tử cung, sa â.m đạo khi mang thai.

3. Sa Tử Cung có nguy hiểm không?

Có rất nhiều người phụ nữ lo lắng và bất an không biết sa cổ tử cung có nguy hiểm không khi mắc phải hiện tượng bệnh này. Tuy nhiên, sa tử cung tuy không phải là một vấn đề đe dọa và gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng của người phụ nữ, nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt thường ngày và vấn đề sinh hoạt tình dục, thậm chí ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của ngưởi phụ nữ. 
Theo nguyên tắc, bệnh nếu được phát hiện và xử lý kịp thời, khi tử cung bị sa ở mức độ nhẹ, bệnh nhân sẽ không bị ảnh hưởng quá lớn.

4. Thuốc nam chữa sa tử cung, sa dạ con.

Hiện nay tây y chưa có thuốc điều trị bệnh sa tử cung, chữa bệnh theo đông y kết hợp tập luyện kegel và yoga là phương pháp hữu hiện nhất . Thuốc nam chữa sa dạ con vừa an toàn, vừa đảm bảo linh hoạt trong việc điều trị là ít kiêng cữ, tự dùng thuốc tại nhà, trị bệnh tận gốc.

Cơ chế của thuốc đông y trong điều trị sa dạ con là: thuốc tác dụng lên tử cung làm săn chắc, thu nhỏ tử cung và dần dần co rút tử cung lên ổn định. Đồng thời thuốc đông y còn có tác dụng tiêu trừ viêm nhiễm phụ khoa, giảm viêm cổ tử cung, thanh lọc âm đạo sạch sẽ, bảo vệ vùng kín khỏi sự xâm hại của vi khuẩn gây bệnh.

Viện đặt tử tử cung Bảo Đan là bài thuốc đông y hàng đầu trong điều trị bệnh sa dạ con và các bệnh phụ khoa. Thuốc được sản xuất bởi TẬP ĐOÀN Y DƯỢC BẢO LONG, nghiên cứu bởi vị lương y nổi tiếng Tiến sỹ Nguyễn Hữu Khai ( Người thầy thuốc nổi tiếng có hẳn một bộ phim truyền hình dài tập " ĐƯỜNG ĐỜI" để nói về tài y thuật và cuộc đời của ông) . Bài thuốc viên đặt tử cung Bảo Đan đã chữa trị cho hàng nghìn bệnh nhân toàn quốc thoát khỏi bệnh sa dạ con.

Bài thuốc viên đặt tử cung bảo đan điều trị hiệu quả bệnh sa dạ con dứt điểm, khỏi tận gốc

Liệu trình điều trị: 

Phương pháp dùng thuốc đặt kết hợp tập luyện bài tập Kegel hỗ trợ nâng tử cung như sau:

Thuốc đặt : 3 ngày dùng 1 viên, đặt thuốc sâu vào âm đạo. Liệu trình dùng 6 hộp - 3 tháng. ( Đặt liên tục, ngày hành kinh không đặt). Sau liệu trình 3 tháng bệnh sẽ khỏi hoàn toàn. 

Bài tâp kegel : 

Hãy ní thở vùng kín như khi nín tiểu, liên tục lặp lai nhiều lần trong ngày sẽ đem lại hiệu quả cao. 

Bài tập nín thở vùng kín giúp hỗ trợ chữa sa dạ con hiệu quả

TƯ VẤN MUA HÀNG:

Hoàng Khuê Shop - Tổ 174, Ấp Đông 1, Thới Tam Thôn, Hocmon, TpHCM

Hotline/ZALO: 0969 537 909

Website: dongduocvn.com

XEM THÊM:

  1. chữa viêm lộ tuyến
  2. khí hư màu trắng đục
LH: 0969 537 909