Dấu hiệu khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung

Dấu hiệu nhận biết khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung đó là: chị em hết đau bụng, hết ra huyết trắng, hết đau rát khi quan hệ... và vùng kín khô thoáng sạch sẽ. Để điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp đ

dấu hiệu khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung

Sản phẩm

Tư vấn

TỔNG PHÂN PHỐI HOÀNG KHUÊ SHOP
Dấu hiệu khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là sự tổn thương ở cổ tử cung : có hiện tượng sưng tấy đỏ, viêm loét, chảy nước dịch hoặc xuất huyết. Viêm lộ tuyến là dạng tổn thương lành tính, tuy nhiên nếu không điều trị sớm bệnh sẽ gây những khó chịu trong sinh hoạt đời sống, cũng như ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

1. Dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung

Khi bị viêm lộ tuyến bệnh nhân có nhiều biểu hiện như:

- Ra khí hư bất thường: màu vàng, trắng đục hoặc xám nhạt.

- Ra máu âm đạo bất thường, chẳng hạn như ra máu sau khi quan hệ tình dục hoặc giữa các kỳ kinh nguyệt.

- Ngứa, rát âm đạo, đặc biệt quan hệ vô cùng đau rát

- Són tiểu, đau khi tiểu tiện, đi tiểu nhiều lần

Điều trị viêm lộ tuyến bằng đông y

2. Điều trị viêm lộ tuyến bằng thuốc thảo dược có hiệu quả không?

Để điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp đơn giản, tiết kiệm chi phí điều trị, tiết kiệm thời gian và đảm bảo được bênh khỏi dứt điểm không tái đi tái lại thì phương pháp dùng thuốc đặt từ thảo dược là cách điều trị hiệu quả nhất hiện nay.

Sử dụng viên đặt đông y có ưu điểm: 

- Điều trị viêm lộ tuyến tại nhà, tiện lợi, dễ sử dụng

- Không kiêng cữ nhiều, vẫn được gần gũi chồng

- Ít tốn kém, không cần thăm khám nhiều lần

- An toàn, hiệu quả, không để lại sẹo, không biến chứng

- Đảm bảo dễ thụ thai nếu sau này muốn sinh con thêm

- Không đau rát, không nhiễm trùng như đốt điện

Tuy nhiên khách hàng cần nên tìm hiểu kỹ thuốc để điều trị, cần chọn những phương thuốc uy tín do các công ty dược lớn sản xuất. Viên đặt tử cung tôn gia là bài thuốc tiêu biểu và hiệu quả nhất trong điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân viêm lộ tuyến. Thuốc được sản xuất bởi Tập Đoàn Y Dược Bảo Long. Nghiên cứu và bào chế : tiến sỹ, lương y, nhà thuốc ưu tú Nguyễn Hữu Khai.

>> Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc đông y có hiệu quả không?

Tập đoàn Y Dược Bảo Long, đơn vị sản xuất thuốc đông y uy tín hơn 30 năm nay. Là thương hiệu thuốc uy tín nhất trên thị trường Việt Nam

3. Dấu hiệu khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng viên đặt thảo dược tôn gia, chị em có thể tự theo dõi quá trình điều trị của mình:

  •  Giai đoạn 1: Thuốc tác dụng tiêu viêm, diệt vi khuẩn gây bệnh, ở giai đoạn này chị em đặt thuốc sẽ thấy hiện tượng bình thường

  • Giai đoạn 2: Thuốc bắt đầu kéo dịch viêm âm đạo đẩy ra ngoài, ở giai đoạn này chị em sẽ thấy âm đạo ra được các dịch nhầy màu nâu đen, hoặc trắng, và cảm giác rất thoải mái dẽ chịu. Nếu chị em nào có nấm thì dịch nấm ra sẽ có hiện tượng hơi ngứa nhẹ, nhưng khi dịch ra hết thì cảm giác rất sạch sẽ và không còn ngứa nữa.

  • Giai đoạn 3: Sau khi đẩy hết dịch ra, thuốc tái tạo niêm mạc âm đạo mới, làm mới vùng kín . Đồng thời tử cung được se khít hơn, và hồng hào hơn. Chị em se hoàn toàn cảm giác vô cùng sạch sẽ thoáng đãng. Không còn khí hư ra nhiều nữa.

Dấu hiệu nhận biết khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung đó là: chị em hết đau bụng, hết ra huyết trắng, hết đau rát khi quan hệ... và vùng kín khô thoáng sạch sẽ. 

Để được tư vấn kỹ hơn các dấu hiệu khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung, mời liên hệ đến chuyên viên tư vấn qua số Hotline: 0969.537.909 . Kết nối zalo để được tư vấn nhanh hơn.

>> Viêm nấm âm đạo có nguy hiểm không?

LH: 0969 537 909