Cách bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ Nhật Bản

Phụ nữ Nhật Bản dù ở độ tuổi lớn tuổi họ vẫn luôn có làn da đẹp nhất so với các phụ nữ thế giới . Theo nghiên cứu của các chuyên gia , sở dĩ phụ nữ Nhật Bản có làn da đẹp không tuổi, sức khoẻ cao, tuổ

nội tiết tố nữ

Sản phẩm

Tư vấn

TỔNG PHÂN PHỐI HOÀNG KHUÊ SHOP
Cách bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ Nhật Bản

Cơ thể phụ nữ thường nhanh già và lão hóa hơn nam giới, người ta thường nói : Đàn ông 30 tuổi còn xoan, đàn bà 30 tuổi đã toan về già. Phụ nữ cơ thể bị xuống cấp và thay đổi từ khi mang bầu, sinh con, chăm sóc con cái gia đình, áp lực công việc đè nặng... dẫn đến cơ thể suy giảm hocmon làm cho tinh thần mệt mỏi, da xấu đi, khô sạm, tóc bạc sớm, rụng nhiều, mất ngủ, ăn không ngon, ngủ không yên giấc... Tuy vậy theo thống kê cho thấy rằng phụ nữ ở đất nước Nhật Bản lại luôn tươi trẻ và có sức khỏe dồi dào hơn nam giới. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao qua bài viết sau đây.

1. Phụ nữ Nhật Bản luôn trẻ đẹp và có sức khỏe tốt nhất so với phụ nữ các nước khác? 

Phụ nữ Nhật Bản dù ở độ tuổi lớn tuổi họ vẫn luôn có làn da đẹp nhất so với các phụ nữ thế giới . Theo nghiên cứu của các chuyên gia , sở dĩ phụ nữ Nhật Bản có làn da đẹp không tuổi, sức khoẻ cao, tuổi thọ tốt hơn các phụ nữ các nước khác vì Chị em Nhật Bản quan tâm đến nội tiết tố hàng đầu.

Họ luôn bổ sung đầy đủ nội tiết tố từ sau đô tuổi 30 trở đi, đặc biệt Nhật Bản có nên công nghệ sản xuất hiện đai cùng kỹ thuật nuôi trồng sạch đã tạo nên những siêu phảm về nội tiết tố tốt nhất thế giới, không gây biến đổi gen, không gây dư thừa hay rối loạn nội tiết tố .

Nguyên liệu tinh chất mầm đậu nành là thành phần chính của sản phẩm nội tiết hiện nay, tuy nhiên chỉ có duy nhất Nguyên liệu Mầm đậu nành của TOKIWA NhẬT BẢN được xem là nguyên liệu sạch và an toàn nhất với mọi cơ địa chị em phụ nữ.

Chuyên mục làm đẹp 24/7 của VTV2 : Bác sỹ, thạc sỹ Đặng Thị KIm Dung trưởng khoa nội tiết sinh sản bệnh viện phụ sản TW khuyên dùng nội tiết Elisa HLP

Theo số liệu nghiên cứu thế giới, đất nước Nhật Bản có số lượng phụ nữ sử dụng nội tiết tố gần 95%, tuy nhiên chỉ số phần trăm bị u xơ u vú chiếm tỷ lệ thấp nhất thế giới, đó chính là do nguyên liệu mầm đậu nành Nhật Bản an toàn, sạch, và không gây biến đổi gen như các nguyên liệu mầm đậu nành sản xuất ở các nước khác: đặc biệt là mầm đậu nành trung quốc và Việt Nam.

Sản phẩm Êlisa HLP là 1 sản phẩm nội tiết tố nữ duy nhất trên thị trường Việt Nam sử dụng tinh chất mầm đậu nành hoà tan 100% an toàn được nhập trực tiếp từ Nhật Bản, không gây biến đổi gen, không gây các chứng u xơ u nang, u vú.... 

2. Bạn sẽ được gì khi bổ sung nội tiết tố từ viên uống Elisa HLP?

Bổ sung viên uống nội tiết tố nữ Elisa HLP, bạn sẽ luôn có một sức khỏe dồi dào, tinh thần thỏa mái, cơ thể khỏe khoắn, sắc đẹp trẻ mãi theo thời gian, cụ thể là: 

- Giúp làm giảm các triệu chứng mãn kinh và tiền mãn kinh như bốc hỏa, nóng bừng, chóng mặt, rối loạn giấc ngủ
- Giúp làm đẹp da, hỗ trợ da khô, nám da, sạm da
- Giúp tóc và móng khỏe hơn
- Giúp tăng cường trí nhớ
- Giúp tăng cảm giác ham muốn, hạn chế khô hạn “cô bé”
- Giúp điều hòa kinh nguyệt..

Elisa hlp có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên an toàn cho mọi cơ địa

ÊLISA HLP được các chuyên gia và bác sỹ khuyên dùng !

GIÁ LẺ 480.000Đ/ HỘP

MUA LIỆU TRÌNH 6 HỘP ĐƯỢC GIÁ SỈ

Hotline tư vấn : 0969.537.909(zalo)

LH: 0969 537 909